Kiến thức sử dụng phân bón

NÔNG NGHIỆP AN TOÀN CÙNG PHÂN BÓN NĂM SAO

Phân bón Năm Sao phù hợp với sản xuất nông nghiệp an toàn, bền vững. Bón phân hợp lý, đúng khuyến cáo nâng cao hiệu quả, giá trị sản xuất nông nghiệp đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cân đối của cây trồng, bảo vệ môi trường sinh thái, tạo ra những sản phẩm an toàn với người sử dụng và đem lại hiệu quả kinh tế cao cho người sản xuất.

Với mục tiêu nâng cao hiệu quả, giá trị sản xuất nông nghiệp, cung cấp nguồn thực phẩm an toàn cho người tiêu dùng, nhiều địa phương đã thực hiện các giải pháp để thay đổi tập quán canh tác của người dân, ứng dụng khoa học - kỹ thuật, phát triển đa dạng các sản phẩm nông nghiệp an toàn, mang lại hiệu quả kinh tế cao. Nông nghiệp an toàn đạt tiêu chuẩn VietGAP, GlobalGAP hay AsianGAP không còn xa lạ với bà con làm nông nghiệp hiện nay.

“nông nghiệp an toàn” được hiểu đúng

Khi sản xuất theo hướng nông nghiệp bền vững, nông nghiệp an toàn bà con vẫn được sử dụng tất cả các loại giống, kể cả giống chuyển gen, cho phép sử dụng phân bón, thuốc trừ sâu, trừ cỏ,... Khi thu được sản phẩm nông nghiệp phải đạt tiêu chuẩn tương ứng, mức độ tồn dư trong giới hạn cho phép, khi con người sử dụng liên tục cũng không đủ sức gây độc đến cơ thể con người hay vật nuôi.

Sớm nhận định được hướng phát triển theo nền nông nghiệp bền vững, ngay từ những ngày đầu thành lập được sự tư vấn của Hội đồng Khoa học và các Viện nghiên cứu, Nhà máy Phân bón Năm Sao đã nghiên cứu thành công rất nhiều sản phẩm phân bón hữu cơ, phân bón NPK cao cấp, dạng 1 hạt, chuyên dùng cho từng đối tượng cây trồng khác nhau, đặc biệt là các loại cây có giá trị kinh tế cao.

Ứng dụng công nghệ vi sinh và công nghệ sinh học vào sản xuất, Năm Sao đã áp dụng thành công vào dòng sản phẩm phân bón hữu cơ sinh học NasaMix, hữu cơ vi sinh NasaSmart, Bi-Năm Sao, hữu cơ khoáng Nasa-Eco. Đây là dòng sản phẩm phân bón hữu cơ cao cấp, dùng bón định kỳ hàng năm cho cây. Ngoài việc cung cấp chất hữu cơ cho đất, phân bón này còn có tác dụng ngăn ngừa một số tác nhân gây hại bộ rễ cây nhờ các chất đặc hiệu được bổ sung vào. Lượng bón khoảng 1.500 – 3.000 kg/ha/năm và bón tập trung vào đầu mùa mưa.

Dòng phân bón NPK cao cấp, dạng 1 hạt, chuyên dùng áp dụng công nghệ tạo hạt bằng hơi nước và công nghệ hóa lỏng Urea để nâng cao hiệu suất sử dụng phân bón, tiết kiệm phân bón, tránh thất thoát dinh dưỡng và nâng cao năng suất cây trồng. Do các loại cây công nghiệp lâu năm (cao su, điều, cà phê, tiêu) ở Việt Nam thường được trồng trên đất có độ dốc, khoảng thời gian giữa 02 lần bón khá xa nên việc sử dụng phân bón NPK 1 hạt với kỹ thuật bón thích hợp sẽ làm tăng hiệu quả phân bón và cây không bị khủng hoảng dinh dưỡng. Tất cả những cây trồng đã được bón đầy đủ phân bón Năm Sao chuyên dùng thì không phải bón thêm phân trung lượng, vi lượng.

Bón phân Năm Sao hợp lý sẽ không gây ô nhiễm môi trường, vừa duy trì và nâng cao độ màu mỡ của đất, đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cân đối của cây trồng, bảo vệ môi trường sinh thái, tạo ra những sản phẩm an toàn với người sử dụng và đem lại hiệu quả kinh tế cao cho người sản xuất. Để thu được sản phẩm an toàn, bà con nên nhớ cách ly trước thu hoạch từ 7-14 ngày không bón thêm đạm, tránh thừa nitrate trong nông sản.

Liên hệ mua hàng: PKD -  02723 633 555

Thông tin sản phẩm:  http://phanbonnamsao.vn/

                                                                                                            

Thông tin liên hệ
NHÀ MÁY PHÂN BÓN NĂM SAO | Địa chỉ: Cụm CN Long Định  - Huyện Cần Đước - Tỉnh Long An | ĐT: (0272) 3633 555 -  (0272) 3634 222 | Fax: (0272) 3633 459 
banner bottom