Giới thiệu

Thưa Quý Vị!
Trải qua hơn 25 năm xây dựng và phát triển trên nền tảng là một doanh nghiệp chuyên kinh doanh phân bón, đến nay Năm Sao là tập đoàn kinh tế lớn, hoạt động đa ngành trong các lĩnh vực: Sản xuất kinh doanh – XNK phân bón; Kinh doanh Tổng kho ngoại quan; Đầu tư phát triển bất động sản;
Đầu tư tài chính; và kinh doanh du lịch khách sạn với trên 10 công ty và chi nhánh tại Việt Nam, Mỹ và Campuchia. Bằng những nỗ lực vì người tiêu dùng, vì bạn hàng và không ngừng sáng tạo, đổi mới, Tập Đoàn Quốc Tế Năm Sao đã trở thành một thương hiệu uy tín trong khu vực Đông Nam Á mang tầm quốc tế. 

Trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh - XNK phân bón, Tập đoàn Quốc tế Năm Sao xây dựng Nhà máy phân bón Năm Sao & Tổng kho ngoại quan với tổng công suất 300.000 tấn/năm, được trang bị công nghệ hiện đại, tiên tiến cùng với việc áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 nên tất cả các sản phẩm của Năm Sao đều đạt các tiêu chuẩn quốc tế. Với uy tín thương hiệu và tinh thần cống hiến, Năm Sao là doanh nghiệp duy nhất trong lĩnh vực sản xuất phân bón được hai Chính phủ Việt Nam và Campuchia tin tưởng lựa chọn trong chương trình hợp tác đầu tư giữa hai quốc gia. Nhà máy phân bón Năm Sao Campuchia chuyên sản xuất phân bón NPK có công suất 500.000 tấn/năm với tổng vốn đầu tư hơn 80 triệu USD, được đánh giá là một trong những nhà máy NPK hiện đại nhất Đông Nam Á.

Bên cạnh việc sản xuất phân bón, Tập đoàn Quốc tế Năm Sao đã và đang đẩy mạnh đầu tư phát triển các dự án bất động sản lớn như: Khu biệt thự cao cấp và sân Golf có diện tích trên 400 ha tại Long An; Thành phố sinh thái Năm Sao rộng 200 ha; Khu dân cư Năm Sao Phước Lý rộng 20 ha; Khu phố thương mại Long Định; Khách sạn Năm Sao Mỹ Lệ tại Vũng Tàu, Dự án căn hộ cao cấp Quận 7 (TP.HCM); Trung tâm Thương mại - Du lịch quốc tế Đồng Bằng Sông Hồng (Nam Định)… 

Với những đóng góp to lớn cho người tiêu dùng, cho sự phát triển của cộng đồng xã hội và cho đất nước, Tập Đoàn Quốc Tế Năm Sao đã được Nhà nước và Chính phủ Việt Nam và Campuchia trao tặng nhiều danh hiệu - giải thưởng, bằng khen, thương hiệu Năm Sao được người tiêu dùng bình chọn và tôn vinh trong nhiều năm qua. Với cương vị là người sáng lập và Chủ Tịch của Tập Đoàn Quốc Tế Năm Sao, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành và lòng biết ơn sâu sắc đến các vị Giáo sư – Tiến Sỹ trong hội đồng Khoa Học Năm Sao, các đối tác, quý khách hàng trong và ngoài nước; tập thể cán bộ công nhân viên đã kề vai sát cánh và đóng góp trong sự phát triển của Năm Sao trong hơn hai mươi năm qua. Tôi mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hợp tác quý báu của Quý vị. Với phương châm “Năm Sao – Niềm tin của Nhà Nông ”, Tập Đoàn Năm Sao sẽ tiếp tục không ngừng phấn đấu góp phần trong sự nghiệp phát triển nông nghiệp bền vững.

Trân trọng kính chào!

Trần Văn Mười

Chủ tịch Tập Đoàn Quốc Tế Năm Sao

Thông tin liên hệ
PHÂN BÓN NĂM SAO

- Địa chỉ : Cụm Công Nghiệp Long Định  - xã Long Định - Huyện Cần Đước - Tỉnh Long An

- Điện thoại: (0272) 3634 222 - 633 555 | Fax: (0272) 3633 459

- Số ĐKKD: 1101999301 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Long An cấp ngày 09 tháng 12 năm 2021

- Người đại diện: Ông Trần Bá Mai Anh Vũ

banner bottom