Tin tức - Sự kiện

PHÂN BÓN NĂM SAO "TẾT SẺ CHIA YÊU THƯƠNG - MỪNG XUÂN NHÂM DẦN 2022"

Ngày 29/01/2022, tại Hội trường UBND xã Long Định đã diễn ra chương trình “Tết sẻ chia yêu thương – Mừng Xuân Nhâm Dần 2022” do NM Phân bón Năm Sao tổ chức trao quà Tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại địa bàn xã Long Định, H.Cần Đước, T.Long An.

  Trong hơn 16 năm qua, chương trình “Tết sẻ chia yêu thương” là một hoạt động thường niên của NM Phân Bón Năm Sao được tổ chức vào mỗi dịp cuối năm.  Trao quà Tết là sự chia sẻ thiết thực của Nhà Máy Phân Bón Năm Sao với những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn (hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ chính sách, hộ có hoàn cảnh đặc biệt, hộ chịu ảnh hưởng nghiêm trọng của dịch Covid-19,…). Đây cũng là một trong những chương trình an sinh xã hội mà Phân Bón Năm Sao quan tâm thực hiện trong năm 2021 để góp phần hỗ trợ các gia đình ít may mắn,  giúp cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại địa bàn xã có một cái Tết ấm no, đầy đủ hơn. Bên cạnh đó, đây còn là một hành động tuyên truyền và tôn vinh nét đẹp truyền thống “Lá lành đùm lá rách”.
          Tham dự chương trình có sự hiện diện của đại diện Đảng ủy, chính quyền ủy ban nhân dân xã Long Định, đại diện Ban Giám đốc NM Phân Bón Năm Sao. Ngay tại buổi lễ, Nhà máy Phân bón Năm Sao đã trao tặng 50 phần quà cho 50 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại địa bàn xã. 

Ông Tô Tế Hải - GĐSX NM Phân bón Năm Sao trao quà Tết cho đại diện các hộ gia đình

Đại diện UNBD xã Long Định cùng trao quà cho đại diện các hộ gia đình.

          Chương trình “Tết sẻ chia yêu thương – Mừng Xuân Nhâm Dần 2022” do Nhà máy Phân bón Năm Sao tổ chức kết thúc trong không khí vui tươi phấn khởi, thắm đậm tình đoàn kết, thể hiện đạo lý tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách của dân tộc ta.

Mar. tổng hợp

Thông tin liên hệ
PHÂN BÓN NĂM SAO

- Địa chỉ : Cụm Công Nghiệp Long Định  - xã Long Định - Huyện Cần Đước - Tỉnh Long An

- Điện thoại: (0272) 3634 222 - 633 555 | Fax: (0272) 3633 459

- Số ĐKKD: 1101999301 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Long An cấp ngày 09 tháng 12 năm 2021

- Người đại diện: Ông Trần Bá Mai Anh Vũ

banner bottom