Tin tức - Sự kiện

TẬP ĐOÀN QUỐC TẾ NĂM SAO TÀI TRỢ XÂY CẦU VỚI KINH PHÍ 3 TỈ ĐỒNG TẠI TỈNH LONG AN

Tập đoàn Quốc tế Năm Sao - hưởng ứng chương trình “Xây dựng cầu kết nối nông thôn” - “Uống nước nhớ nguồn” tri ân các anh hùng liệt sĩ - tài trợ 3 tỉ đồng xây dựng cầu đi vào Khu di tích Căn cứ Xứ ủy và Ủy ban Hành chính - Kháng chiến Nam bộ huyện Tân Thạnh – Tỉnh Long An.


Chiều 26/6, ông Trần Văn Mười - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Quốc tế Năm sao cùng nguyên Chủ tịch nước – ông Trương Tấn Sang, ông Phạm Văn Rạnh - Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Long An; ông Trần Văn Cần - Chủ tịch UBND tỉnh Long An; lãnh đạo huyện Tân Thạnh và người dân trên địa bàn cùng tham dự lễ khởi công cầu đi vào Khu di tích Căn cứ Xứ ủy và Ủy ban Hành chính - Kháng chiến Nam bộ tại xã Nhơn Hòa Lập, huyện Tân Thạnh, tỉnh Long An.


Công trình Khu di tích lịch sử Căn cứ Xứ ủy và Ủy ban Hành chính - Kháng chiến Nam Bộ là một trong những công trình trọng điểm về văn hóa - lịch sử của Long An. Khu di tích từng ghi dấu nhiều sự kiện lịch sử trọng đại của dân tộc và nhiều trận đánh làm kinh hồn, khiếp vía bọn thực dân xâm lược như trận Mộc Hóa (8/1947), trận Tháp Mười (6/1949), gắn liền với những chiến công oanh liệt của Tiểu đoàn 307, Tiểu đoàn 309, Trung đoàn 120, Trung đoàn 105. Các đồng chí lãnh đạo cao cấp của Đảng như Tôn Đức Thắng, Lê Duẩn, Lê Đức Thọ, Trần Văn Trà, Phạm Văn Bạch... từng sống và làm việc tại đây để lãnh đạo cách mạng miền Nam và được xem là “Thủ đô” kháng chiến và là “Việt Bắc” của miền Nam.Ông Trần Văn Mười - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Quốc tế Năm Sao (trái) cùng Nguyên Chủ tịch nước – ông Trương Tấn Sang (phải) và ông Phạm Văn Rạnh - Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Long An tham quan khu di tích.


Khu di tích Căn cứ Xứ ủy và Ủy ban Hành chính-Kháng chiến Nam bộ được khánh thành vào ngày 19/8/2017. Với mong muốn tạo điều kiện cho người dân và khách tham quan đến tìm hiểu thêm về Khu di tích, cùng sự vận động của nguyên Chủ tịch nước - Trương Tấn Sang và sự hỗ trợ nhiệt tình của lãnh đạo tỉnh Long An, Tập đoàn Quốc tế Năm Sao quyết định tài trợ 3 tỉ đồng để xây dựng cầu. Công trình có chiều dài gần 100m, từ Đường tỉnh 837 sang Khu di tích. Đây cũng là cây cầu nông thôn có diện tích cũng như giá trị lớn nhất của chương trình cầu Nông thôn từ trước đến nay.


Việc xây dựng cầu ý nghĩa này, Tập đoàn Quốc tế Năm Sao mong muốn tiếp tục góp phần phát huy truyền thống “ Uống nước nhớ nguồn” và tri ân các anh hùng, liệt sĩ đã hy sinh vì Tổ quốc. Qua đó, nhắc nhở thế hệ hôm nay không ngừng phấn đấu để tiếp bước truyền thống của cha anh đi trước, tiếp tục sống, cống hiến cho sự phát triển phồn vinh của dân tộc Việt Nam. Cũng như tạo điều kiện giao thông thuận lợi giúp cho người dân sinh sống trong khu vực yên tâm phát triển kinh tế, các em học sinh có điều kiện cấp sách đến trường thuận tiện.Những năm qua, song song với nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, đóng góp vào sự phát triển kinh tế đất nước, Tập đoàn Quốc tế Năm Sao luôn quan tâm đến các công tác xã hôi từ thiện, đền ơn đáp nghĩa, phụng dưỡng bà mẹ Việt Nam Anh hùng, chăm lo đón tết cho bà con nghèo…. xây dựng nhiều cây cầu và trường học trên khắp cả nước.


Trải qua 25 năm, Năm Sao đã phát triển thành tập đoàn kinh tế lớn, hoạt động đa ngành trong các lĩnh vực: Sản xuất kinh doanh - xuất nhập khẩu phân bón; kinh doanh tổng kho ngoại quan; đầu tư tài chính; đầu tư phát triển BĐS và du lịch khách sạn… với trên 10 Cty và chi nhánh trực thuộc tại Việt Nam, Mỹ và Campuchia. Chúng tôi luôn muốn tạo thật nhiều việc làm cho người lao động, góp phần đảm bảo an sinh xã hội, làm giàu cho đất nước.


MKT TĐ

Thông tin liên hệ
PHÂN BÓN NĂM SAO

- Địa chỉ : Cụm Công Nghiệp Long Định  - xã Long Định - Huyện Cần Đước - Tỉnh Long An

- Điện thoại: (0272) 3634 222 - 633 555 | Fax: (0272) 3633 459

- Số ĐKKD: 1101999301 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Long An cấp ngày 09 tháng 12 năm 2021

- Người đại diện: Ông Trần Bá Mai Anh Vũ

banner bottom