Tin tức - Sự kiện

TẬP ĐOÀN QUỐC TẾ NĂM SAO TRAO 100 TRIỆU ĐỒNG ỦNG HỘ “CẶP LÁ YÊU THƯƠNG”

Chiều 26.6, ông Trần Văn Mười-Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Quốc tế Năm Sao đã có mặt động viên các cựu tuyển thủ “Thế hệ vàng” của bóng đá Việt Nam thi đấu giao hữu và trao 100 triệu đồng ủng hộ chương trình 'Cặp lá yêu thương' do VTV24 phát động trên sân Tao Đàn.
“Cặp lá yêu thương” là dự án thiện nguyện do Trung tâm Tin tức VTV24 khởi xướng. Chương trình là cầu nối để các nhà hảo tâm hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống; góp phần lan tỏa tình yêu thương nhân ái trong mỗi cá nhân, mỗi gia đình Việt và xây dựng một xã hội tốt đẹp giàu tính nhân văn. 

Tập đoàn Quốc tế Năm Sao dành 100 triệu đồng tiếp sức các trẻ em nghèo vùng sâu đến trường

Ngoài các hoạt động sản xuất kinh doanh, Tập đoàn Quốc tế Năm Sao vẫn tham gia nhiều hoạt động xã hội, công tác thiện nguyện như: tham gia cứu trợ đồng bào miền Trung, đóng góp quỹ người nghèo tỉnh Nam Định, xây cầu cùng với việc trao nhà tình thương, trường học cho tỉnh Nam Định và các tỉnh miền Tây, tài trợ chương trình “Lục lạc vàng-kết nối những miền quê”, trao học bổng “Tiếp sức đến trường”… Ông Trần Văn Mười-Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Quốc tế Năm Sao chia sẻ: ”Tôi tâm niệm, một doanh nhân thành công là người không chỉ kiếm được nhiều tiền mà còn biết sẻ chia với những người kém may mắn, ,mang lại các giá trị tốt đẹp cho cộng đồng và xã hội”.

Bí thư  Đinh La Thăng cùng ông Trần Văn Mười-Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Quốc tế Năm Sao(bìa trái) động viên các đội bóng tham gia chương trình

Ngoài các mạnh thường quân và 3 đội thi đấu giao hữu là An Biên & các cựu tuyển thủ, CLB nữ TP.HCM và Cựu sinh viên TP.HCM. Chương trình còn nhận được sự ủng hộ của Ủy viên Bộ chính trị, Bí thư Thành ủy TP.HCM Đinh La Thăng. Dù trời mưa khá nặng hạt nhưng Bí thư Đinh La Thăng vẫn xuống sân bóng tặng hoa động viên cho các cầu thủ thi đấu. Bí thư Thành ủy TP.HCM cho biết, ông rất vui khi tham dự chương trình giàu tính nhân văn và ý nghĩa như “Cặp lá yêu thương”. 

Với dàn sao gồm nhiều tuyển thủ thuộc thế hệ vàng của bóng đá Việt Nam như Huỳnh Đức, Minh Chiến, Hữu Thắng, Việt Hoàng, Đỗ Khải, Quang Hà, Minh Quang, Minh Hiếu, Văn Sỹ, Đức Thắng... đã mang lại nhiều cảm xúc và bồi hồi về giai đoạn hoàng kim của bóng đá Việt. Dù trời mưa nhưng không khí trận giao hữu từ thiện giữa 3 đội luôn rộn tiếng cười và ấm áp tình người. Chương trình “Cặp lá yêu thương” lần này đã đã gây quỹ hơn 300 triệu đồng cho các trẻ em nghèo vùng sâu vùng xa có cơ hội đến trường.Thông tin liên hệ
PHÂN BÓN NĂM SAO

- Địa chỉ : Cụm Công Nghiệp Long Định  - xã Long Định - Huyện Cần Đước - Tỉnh Long An

- Điện thoại: (0272) 3634 222 - 633 555 | Fax: (0272) 3633 459

- Số ĐKKD: 1101999301 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Long An cấp ngày 09 tháng 12 năm 2021

- Người đại diện: Ông Trần Bá Mai Anh Vũ

banner bottom