Kiến thức sử dụng phân bón

NHẬN BIẾT THƯƠNG HIỆU PHÂN BÓN NĂM SAO

Để hỗ trợ Quý khách hàng nhận dạng sản phẩm chính hãng của Nhà Máy Phân bón Năm Sao, tránh mua phải hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng ảnh hưởng đến năng suất, chất lượng cây trồng cũng như sức khỏe mọi người. Chúng tôi kính gửi đến Quý khách hàng các lưu ý để nhận biết sản phẩm phân bón cao cấp NPK Năm Sao chính hãng như sau:

1. Trên tất cả các sản phẩm Phân bón Năm Sao đều có in hình logo Năm Sao ở mặt trước bao.

2. Logo của Phân bón Năm Sao: gồm 1 nửa ngôi sao, 1 bông lúa, 39 hạt lúa, chữ in hoa NĂM SAO màu đỏ ở giữa, bên dưới có 5 ngôi sao màu đỏ và dòng chữ FIVE STAR Group như hình.

3. Địa chỉ sản xuất, Phân bón Năm Sao có hai nhà máy sản xuất phân bón

+ Công ty Phân Bón Quốc Tế Năm Sao Campuchia: xã Somrothom, huyện Kean Svay, tỉnh Kandal, Campuchia

+ Chi nhánh Nhà Máy Phân Bón Năm Sao: Cụm Công Nghiệp Long Định, xã Long Định, huyện Cần Đước, tỉnh Long An, Việt Nam

Để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng và đảm bảo năng suất cây trồng, chất lượng sản phẩm. Chúng tôi khuyến cáo Quý khách hàng liên hệ trực tiếp các đại lý phân phối chính thức của Nhà Máy Phân Bón Năm Sao tại địa phương để mua hàng chính hãng cũng như để được tư vấn chi tiết loại phân bón và lượng dùng phù hợp cho cây trồng của quý bà con. Bà con cũng có thể liên hệ trực tiếp số điện thoại phòng KD: 0723.633.555 để biết thêm chi tiết và xác nhận đại lý thuộc hệ thống phân phối của phân bón Năm Sao.

 

 

Thông tin liên hệ
NHÀ MÁY PHÂN BÓN NĂM SAO | Địa chỉ: Cụm CN Long Định  - Huyện Cần Đước - Tỉnh Long An | ĐT: (0272) 3633 555 -  (0272) 3634 222 | Fax: (0272) 3633 459 
banner bottom